The Definitive Guide to âm đạo giả

biểu hiện CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn sở hữu nhiều tư thế và cảm giác khiêu khích tột bực lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

nguồn cội sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

mô tả về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng đơn chiếc hay gặp vấn đề trong việc khiến quen sở hữu những cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc chân thực và sống động nhất, từ các chi tiết kỹ càng như các thớ giết sâu trong âm đạo và hậu môn được làm tỷ mỉ để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ sở hữu một người đàn bà thực thụ.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng phương pháp
tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam khôn cùng đơn giản. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng cẩn thận cho những phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, bắt âm đ?o gi? cao c?p buộc bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam dễ dàng ko gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm tha hồ mang những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các bộ phận trên cơ thể .
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại các phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *